MAI HIEN VAN THANH / mai hien, mai che, mai hien di dong, mai vom

Giải pháp che nắng cho nhà hàng, quán bia, quán cafe

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn viên | 090 22 00 837
  • Tư vấn viên | 090 22 00 837

Sản phẩm xem nhiều

Tin tức mới

Quảng cáo

Like facebook

Giải pháp che nắng cho nhà hàng, quán bia, quán cafe

ới niềm khát khao mong muốn làm cho khuôn viên quán cà phê, khoảng sân vườn của Quý Doanh Nghiệp thêm xinh xắn và rợp bóng mát

du-trang-tri4

Giải pháp che nắng nhà hàng, che mưa nhà hàng khách sạn và quán cà phê.
 

Với niềm khát khao mong muốn làm cho khuôn viên quán cà phê, khoảng sân vườn của Quý Doanh Nghiệp thêm xinh xắn và rợp bóng mát, Rèm che nắng không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm và cho ra đời nhiều sản phẩm dù sắt lệch tâm lạ mắt kết hợp với những bộ bàn ghế gỗ đẹp vừa mang phong cách hiện đại nhưng không phá vỡ đi nét đẹp hoài hòa, thân thiện với thiên nhiên.
 

So với dù gỗ, dù sắt sẽ có nhiều ưu điểm hơn như:
 

- Thân dù được sơn tĩnh điện giúp cho màu sơn bền và sáng hơn trong suốt thời gian sử dụng.

- Khi để dù ngoài trời với mưa, nắng thân dù bằng sắt tốt hơn nhiều so với gỗ, các nhánh dù không bị mục, gãy. Vì thế luôn giữ được nét đẹp cho dù.

- Kết hợp với sự nhẹ nhàng của khung sắt là những gam màu nổi bật của vải dù, có thể là một màu trơn truyền thống hay hoa văn lãng mạn, Quý Doanh Nghiệp chắc chắn tìm thấy một tông màu phù hợp với không gian sẵn có của mình.

 

Từ khóa: thiet ke web, thiet ke web gia re, thiet ke web re nhat, web gia re, web tron goi, thiet ke web tron goi, thiet ke web tri thuc, tri thuc, web tri thuc, web tron goi gia re, , thiet ke web seo chuan, thiet ke web chuyen nghiep, quang cao google tron goi, quang cao google gia re, seo, seo trang web