MAI HIEN VAN THANH / mai hien, mai che, mai hien di dong, mai vom

Công nghệ mới được ứng dụng vào mái che di động

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn viên | 090 22 00 837
  • Tư vấn viên | 090 22 00 837

Sản phẩm xem nhiều

Tin tức mới

Quảng cáo

Like facebook

Công nghệ mới được ứng dụng vào mái che di động

Mai che di dong công nghệ mới là loại mai che có độ che rộng lớn, che được tối đa 3000 m2 thiết kế hài hòa, lại bền, chắc, độ thẩm mỹ cao

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, con người luôn có yêu cầu cao về sự tiện lợi, nhanh chóng,… đối với các loại máy móc thiết bị, đồ dùng trong gia đình, trong đó có mái che. Nhằm đáp ứng yêu cầu đó của con người, các nhà sản xuất mai che di dong đã ứng dụng công nghệ mới để tạo sự tiện lợi hơn khi sử dụng.
 


Mai che di dong công nghệ mới là loại mai che có độ che rộng lớn, che được tối đa 3000 m2 thiết kế hài hòa, lại bền, chắc, độ thẩm mỹ cao thích hợp cho những nơi muốn lấy ánh sáng, muốn có khung cảnh tự nhiên mà khi gặp trời mưa có thể kéo che lại dễ dàng. Khung làm bằng nhiều chất liệu, sắt, inox, hoặc bằng nhôm, độ bền khung  khoảng 10 năm, bạt che khoảng 5 năm. Ngoài simili, vải dù, mái che di động công nghệ mới còn có loại vải bạt màu trắng trong, khả năng lấy sáng tới 99%. 
 


Với những ưu điểm đó, mái hiên di động công nghệ mới đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng cho mục đích che nắng, che mưa. 

Do vậy, mái che nói chung và mái che di động nói riêng đang được xem là một giải pháp hữu ích cho việc che mưa, che nắng trong cuộc sống hằng ngày của con người.